Chất nào quan trọng nhất trong gia công cao su kỹ thuất

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 11/7/2014 - Số lượt đọc: 4907

Chất nào quan trọng nhất trong gia công cao su kỹ thuật.

Hãy cùng Thuận Phát phân tích .
Lưu hóa cao su là một quá trình quan trọng nhất của cao su sống. Chính nhờ khám pha ra nó mà kỹ thuật gia công cao su trên thế giới đã phát triển mạnh mẽ và to lớn như ngày hôm nay.

Với đội ngũ công nhân lành nghề, dây chuyền hiện đại nhập khẩu của Nhật Bản, chúng tôi tự tin với những sản phẩm làm ra, và tự hào với chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong điều kiện bảo hành.
Thuận Phát luôn hướng tới cái hoàn chỉnh để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất. Chúng tôi đã nắm bắt hết từng công đoạn để tạo ra những sản phẩm giá thành rẻ hơn so với các công ty khác, và chất lượng luôn là niềm tự hào của chúng tôi. Hãy cùng Thuận Phát thảo luận về các chất xúc tác trong quá trình sản xuất cao su kỹ thuật.
  - Lưu Huỳnh
- Dẫn xuất Nitro
- Peroxide
- Hợp chất diazoamine
- Quinone và dẫn xuất
- Hợp chất cơ kim
- Tia tử ngoại
- Nhựa hoạt động ptrothese - synese
Với những chất độn rất nhiều, mỗi chất một tác dụng khác nhau tạo nên cơ tính, hóa tính của sản phẩm cao su kỹ thuật. Sau đây Thuận Phát xin phân tích tác dụng các chất xúc tác trong quá trình sản xuất cao su kỹ thuật. Chúng ta đi từ từng chất đầu tiên là Lưu Huỳnh.
A1. Lưu Huỳnh
Chúng ta cùng khám pha nguồn gốc danh từ và định nghĩa của cụm từ '' Gia công cao su kỹ thuật''
Vào một ngày mùa đông tại New York, Charles Goodyear thoa lưu huỳnh vào cao su sống với mục đích đơn giản là làm khô nó, tức là làm mất tính dính bề mặt của cao su. Do bất cẩn nên ngài thương gia này làm rơi một mẫu cao su đã thoa lớp lưu huỳnh vào lò sưởi, nó nóng lên một lúc và sắp bốc cháy.
Ông vội vàng ném ra ngoài trời, rơi nằm lạnh giá trên đá nứt nẻ. Ngày hôm sau , tìm lại mẫu cao su này đã trải qua những lần xử lý xấu là cực nóng và cực lạnh, ông thấy nó vẫn mền dẻo và đàn hồi.
        Như vậy sự tác dụng của nhiệt vào hỗn hợp cao su lưu huỳnh đã quyết định chất lượng rất quí báu là tính đàn hồi và độ bền dai của nó, vừa triệt tiêu tính dính bề mặt của nó.
Nhưng với % lưu huỳnh thế nào là hợp lý tùy thuộc vào người sử dụng và trình độ. Đấy là bí quyết của chúng tôi, để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, chi phí sản xuất phụ thuộc rất nhiều vào quá trình pha chế cao su sống. Để tạo ra những sản phẩm hoàn thiện chứ không tạo ra những phế phẩm để đẩy giá thành đến khách hàng cao. Hãy hợp tác với Thuận Phát để biết đến chất lượng cao su kỹ thuật mà chúng tôi tạo ra 
Chế độ bảo hành mà không đơn vị nào thực hiện với thời gian lên tới 3 năm, 1 đổi 1. 
Điều đấy khẳng định rằng sản phẩm của chúng tối cực kỳ chất lượng. 
Hãy liên hệ với chúng tôi, nêu ra ý tưởng của bạn với trình độ của Thuận Phát sẽ thiết kế, gia công cho bạn những sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

ĐỐI TÁC

1
2
3
4
5

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2790442
Đang online: 2
0949084012
anh.hoang.927543Facebook: C%C3%B4ng-ty-c%E1%BB%95-ph%E1%BA%A7n-Mi%E1%BB%81n-B%E1%BA%AFc-289-101985747839196/Zalo: 0949084012